Đèn Led Dimmer Và Những Ứng Dụng Tuyệt Vời

Đèn Led Dimmer là gì?
Dimmer đèn (hay còn gọi là chiết áp) là thiết bị điện có chức năng được sử dụng với mục đích để điều khiển bật/tắt và điều chỉnh độ sáng của đèn. Dimmer có hoạt động dựa trên sự điều chỉnh của điện trở từ đó có thể thay đổi được cường độ dòng điện giúp điều chỉnh độ sáng của các thiết bị chiếu sáng.

Tại sao cần sử dụng đèn Led Dimmer?
Dimmer là một thiết bị được sử dụng nhiều cho đèn Led trong các hệ thống chiếu sáng như: sử dụng tại gia đình, quán café, rạp hát, các studio chụp ảnh, quay phim… bởi ở những không gian này rất cần đến sự thay đổi cường độ ánh sáng khác nhau, do đó việc sử dụng Led Dimmer có vai trò quan trọng, góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người.

Dimmer được dùng để đảm bảo điện áp đúng theo yêu cầu của đèn Led, đồng thời giúp ổn định được nguồn điện và tuổi thọ của bóng đèn Led.
Việc sử dụng dimmer giúp tiết kiệm điện năng, an toàn với người sử dụng (không chứa chì và thủy ngân, không có tia hồng ngoại hay tia UV có hại), thuận tiện lắp đặt (có thể lắp âm hoặc nổi), có thể dùng cho tất cả những sản phẩm về đèn Led.

Lắp đặt Dimmer cho đèn Led như thế nào?
Đối với những đèn Led thông thường chỉ sử dụng hai chế độ bật - tắt. Để có được chức năng dimmer, chúng ta chỉ cần thay thế driver cũ bằng driver dimmer là được. Khi đó chúng ta điều khiển đèn thông qua bộ chiết áp bình thường (công tắc điều chỉnh độ sáng đèn Led). Đó là biện pháp tiết kiệm chi phí để có được hệ thống đèn dimmer. Quý khách sử dụng dimmer mà không phải thay thế toàn bộ bóng đèn Led sẵn có trong phòng.

Mua Led Dimmer ở đâu?
ALASY
chuyên phân phối tất cả các loại đèn Led Dimmer như: dimmer âm trần, dimmer rọi ray, dimmer âm đất, dimmer âm nước, dimmer âm cầu thang, dimmer ốp tường, dimmer rọi cây, Led pha, Led rọi…

ALASY cung cấp nguồn dimmer đèn Led cho nhiều dự án xây dựng muốn thay thế driver cho đèn Led. Chúng tôi sẽ tư vấn quý khách lựa chọn nguồn dimmer đèn Led phù hợp để đảm bảo đèn hoạt động bình thường và có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng, Uy tín hàng đầu” ALASY cam kết sẽ mang đến chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Khi có nhu cầu sử dụng đèn Led dimmer quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua:
Điện thoại: 028 - 625 65 561
Hotline: 0966 985 565
Hoặc truy cập vào website: www.alasy.net
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Đèn led dimmer, Đèn led dimmer đẹp, Đèn led dimmer chất lượng tốt, Đèn led dimmer cường độ sáng ổn đinh, Đèn led dimmer độ suy hao ánh sáng thấp, Đèn led dimmer chịu nhiệt, chống nước tốt, tuổi thọ cao, Đèn led dimmer được bán tại tphcm và trong cả nước, Đèn led dimmer hỗ trợ giao hàng miễn phí tại tphcm

Đèn led dimmer

Đèn led dimmer

Đèn led dimmer

Đèn led dimmer
Đèn led dimmer