Đèn Led Hắt Cây

Sân vườn là nơi thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng. Do đó đây cũng là nơi được gia chủ chăm chút, trồng nhiều cây xanh để tạo không khí trong lành. Và việc lắp đặt hệ thống đèn led hắt cây sẽ làm cho không gian sân vườn của gia chủ trở nên đẹp hơn, cuốn hút hơn.

Ứng dụng của đèn led hắt cây

Đèn hắt cây chiếu sáng sân vườn ngoài việc trang trí làm tăng vẻ đẹp lung linh cho không gian sân vườn, công viên, hay các công trình công cộng,…thì việc sử dụng đèn led hắt cây cung cấp ánh sáng cho ta di chuyển dễ dàng và đem lại cảm giác an ninh về đêm.

Đèn led hắt cây chiếu sáng sân vườn gồm những loại đèn nào?

Đèn led hắt cây sân vườn đòi hỏi chịu được nước, nhiệt độ, độ ẩm ngoài trời và khả năng chiếu rọi tốt, ánh sáng tập trung chiếu vào tán cây. Thường đèn led hắt cây gồm những loại được sử dụng phổ biến sau:

1. Đèn led cắm cỏ 

Đèn led hắt cây thường sử dụng loại đèn led cắm cỏ đối với những cây có tán nhỏ.

Đèn led cắm cỏ có thiết kế đặc trưng với chân cắm giúp đèn có thể đứng được trên nền đất. Do đó, loại thiết bị chiếu sáng này hoàn toàn phù hợp để dùng chiếu sáng trong sân vườn. 

Đèn led cắm cỏ được thiết kế với nhiều loại công suất khác nhau. Nếu sử dụng đèn led cắm cỏ cho những loại cây bụi nhỏ thì nên chọn những loại đèn có công suất nhỏ, vừa đảm bảo hiệu ứng ánh sáng vừa tiết kiệm điện năng và chi phí khi sử dụng. 

2. Đèn led pha

Đèn led pha thường được sử dụng đối với những cây có tán rộng. Bởi ánh sáng của đèn led pha chiếu tập trung với khoảng cách xa. 

Đèn led pha chiếu cây được cấu tạo bằng chip LED tích hợp COB có độ sáng cao, đồng thời với thiết kế với chất liệu thân nhôm đúc, mặt kính chịu lực nên đèn có khả năng chống nước tốt khi hoạt động ngoài trời.

3. Đèn led âm đất

Ngoài ra, có thể sử dụng đèn led âm đất để chiếu hắt lên tán cây. Việc sử dụng đèn led âm đất cho chiếu sáng ngoài trời là một giải pháp hiệu quả vừa tạo điểm nhấn cho khu vườn vừa chiếu sáng lối đi đồng thời cũng góp phần tiết kiệm điện năng và an toàn cho người sử dụng.
 

Trên là một số gợi ý khi lựa chọn đèn led hắt cây, hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu quý khách có thắc mắc mua đèn led ở đâu uy tín, chất lượng? thì thương hiệu đèn led ALASY sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách.

Công ty TNHH ALASY chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chiếu sáng led trong nhà và ngoài trời với nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành từ bình dân đến cao cấp, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng (công suất, góc chiếu, màu ánh sáng…) đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

Mọi chi tiết quý khách hãy gọi ngay về số hotline 0966 985 565 để được tư vấn sâu hơn về mặt kỹ thuật cũng như được cung cấp giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất.