Đèn Led Hắt Tủ Bếp

Đèn LED hắt tủ bếp được dùng phổ biến hiện nay là đèn LED dây và đèn LED thanh. Ngoài công dụng hắt tủ bếp thì 2 loại đèn này còn dùng làm đèn hắt trần thạch cao, hắt vách, hắt kệ sách, tủ quần áo…


Đèn LED dây và đèn LED thanh với nhiều ưu điểm vượt trội như: khả năng tiết kiệm điện cao, tuổi thọ lâu dài (có thể lên đến 50.000 giờ), kích thước của đèn LED dây thường nhỏ, nhẹ, kiểu dáng đa dạng giúp người dùng dễ dàng lắp đặt bởi nó có khả năng uốn dẻo nên có thể cắt uốn một cách dễ dàng.


Khi có nhu cầu sửa dụng đèn LED hắt tủ bếp, quý khách nên chọn mua ở những nơi uy tín nhằm đảm bảo chất lượng của đèn và tiết kiệm được chi phí khi sử dụng. Vậy mua đèn LED hắt tủ bếp ở đâu chất lượng?

ALASY là thương hiệu đèn LED Uy tín đã và đang nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Với phương châm “Chất lượng, Uy tín hàng đầu” ALASY cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với những tiêu chí sau:

+ Tư vấn miễn phí, tận tình khi quý khách có nhu cầu
+ Tiếp nhận và xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả
+ Có đầy đủ hóa đơn chứng từ, giấy bảo hành cho quý khách
+ Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, luôn được cập nhật theo xu hướng
+ Sử dụng linh kiện, phụ kiện chính hãng 100%
+ Bảo hành dài hạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng quen thuộc
+ Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay


Ngoài đèn LED dây và đèn LED thanh Công ty chúng tôi còn cung cấp các linh kiện, thiết bị chiếu sáng trong nhà và ngoài trời. Khi có nhu cầu sử dụng đèn LED, Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua:
Điện thoại: 028 - 625 65 561
Hotline: 0966 985 565
Hoặc truy cập vào website: www.alasy.net

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Đèn led dây LG 5630 ánh sáng mạnh, Đèn led dây LG 5630 dùng để hắt trần, Đèn led dây LG 5630 có nhiều màu ánh sáng để lựa chọn, Duy trì độ sáng lâu dài, Tuổi thọ đèn vượt trội, đèn led dây dán, đèn led dây 12v, đèn led dây 12v chống nước, đèn led dây đổi màu, đèn led dây tủ bếp, đèn led hắt trần thạch cao, đèn led hắt tủ quần áo, đèn hắt kệ sách, đèn trang trí phòng trưng bày, đèn led thanh hắt trần thạch cao, đèn led thanh hắt tủ kệ, Đèn led dây LG 5050, Đèn Led Dây Đổi Màu RGB, Đèn Led Dây Đổi Màu RGBW, đèn led dây SMD 3528, bán đèn led dây tphcm, bán đèn led thanh chất lượng.

Đèn led dây

Đèn led dây

Đèn led dây

Đèn led dây
Đèn led dây

Một Số Sản Phẩm Đèn LED Hắt Tủ Bếp