Đèn Led Shop Thời Trang

Làm thế nào để có một hệ thống chiếu sáng cho shop thời trang vừa đẹp vừa thu hút khách hàng khi nhìn từ bên ngoài vào?

Hệ thống chiếu sáng là một trong những yếu tố quan trọng giúp shop của bạn thu hút khách hàng từ bên ngoài, thể hiện phong cách của shop và làm tăng sự hấp dẫn của sản phẩm, từ đó góp phần tăng doanh số của cửa hàng. Dù tự mình thiết kế hay nhờ tư vấn của người khác thì bạn vẫn nên có những hiểu biết nhất định về cách chọn đèn Led cho shop thời trang để đưa mọi thứ đi đúng với ý tưởng của mình.

1. Chọn loại đèn Led cho shop thời trang

Đèn chiếu sáng bên trong shop có 2 loại chính là đèn Led âm trần và đèn rọi ray.

a) Đèn Led âm trần (down light): là loại đèn được lắp âm vào trần nhà, sử dụng thay cho các loại bóng compact truyền thống. Đèn Led âm trần tạo cho shop phong cách sang trọng và hiện đại hơn. Ánh sáng của đèn Led âm trần dịu nhẹ và tỏa đều lên toàn bộ không gian phía dưới.

Thông thường có 2 loại đèn âm trần đó là đèn LED siêu mỏng và đèn LED âm trần đế dày, tùy thuộc vào nội thất và nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn khác nhau.

den am tran shop tt

b) Đèn rọi ray (track light) hay còn gọi là đèn chiếu điểm là loại đèn có cường độ ánh sáng cao và đi theo một hướng cố định chứ không tỏa đều như các loại đèn khác. Vì đặc điểm này mà đèn rọi ray được dùng khá phổ biến để chiếu vào những khu vực cần làm nổi bật sản phẩm như manocanh đặt trong nhà, giá treo, kệ trưng bày sản phẩm.

Sử dụng đèn rọi ray để chiếu rọi các sản phẩm được trưng bày trong shop thời trang sẽ giúp cho sản phẩm được nổi bật, thu hút hơn. Vì lẽ đó mà đèn rọi ray là một trong những loại đèn quan trọng mà bất cứ shop nào cũng cần phải có.

den roi ray 1

2. Chọn màu ánh sáng đèn

Các loại đèn Led thông thường có 3 màu cơ bản: trắng, trắng ấm, vàng.

Ánh sáng trắng mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại, trẻ trung còn ánh sáng vàng mang lại cảm giác ấm áp.

Ánh sáng trắng ấm là màu trung hòa giữa ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Màu trắng ấm sẽ mang lại cảm giác ấm áp như ánh sáng vàng nhưng độ sáng của màu trắng ấm sẽ cho ta cảm giác dịu nhẹ hơn so với ánh sáng vàng.

Tùy vào không gian và sản phẩm của shop mà chúng ta có thể lựa chọn màu ánh sáng phù hợp. Cả 3 màu trên đều phù hợp sử dụng cho các shop thời trang, giày dép, showroom... Tuy nhiên màu trắng ấm được sử dụng phổ biến hơn vì nó làm cho mọi thứ trông đẹp hơn so với ánh sáng trắng và cũng không quá rực màu như ánh sáng vàng.

den am tran shop tt_5

3. Chọn số lượng đèn và công suất đèn

Sau khi chọn được loại đèn, chọn màu ánh sáng thì công việc cuối cùng là chọn số lượng và công suất của đèn. Muốn chọn số đèn và công suất bạn cần xem xét đến diện tích shop, chiều cao trần nhà, bố trí nội thất trong shop và cả số tiền mà bạn muốn chi cho hệ thống đèn. Công việc này bạn có thể nhờ tư vấn của nhân viên bán đèn hoặc đến thử đèn trực tiếp và tự quyết định, bởi vì việc chọn bao nhiêu bóng, công suất bao nhiêu thực ra cũng chỉ cần tương đối mà thôi.


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ALASY

Địa chỉ: 30 TX 21, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM 
Liên hệ: 028 - 625 65 561
Hottline: 0966 985 565
Email: alasyco@gmail.com

 

Một Số Sản Phẩm Đèn LED Rọi Ray